กองส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมจัดพิธีเฉลิมพระเกียรติวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 87 พรรษา 12 สิงหาคม 2562

ปรับปรุงข้อมูล : 12/9/2562 16:39:26     ที่มา : กองส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 128

วันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม 2562 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยกองส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม จัดพิธีเฉลิมพระเกียรติวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 87 พรรษา 12 สิงหาคม 2562 โดยมี รศ.ดร.วีระพล ทองมา รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมทั้งคณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษาเข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง โดยมีการแสดงพระธรรมเทศนา พระคุณแม่โดย พระใบฎีกาสมศักดิ์ ปิยวณฺโณ พระนักเทศน์แห่งล้านนา จากนั้นมีพิธีมอบโล่รางวัลร่วมกับเทศบาลแม่โจ้ ให้กับแม่ดีเด่น ประจำปี 2562 จำนวน 19 ท่าน จากนั้นเริ่มพิธีถวายเครื่องสักการะ และถวายพระพรชัยมงคล พร้อมกับร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และเพลงเฉลิมพระเกียรติ พระนางเจ้าสิริกิติ์ (เพลงสดุดีพระแม่เจ้า) นับเป็นมหามงคลอย่างยิ่ง ที่พสกนิกรชาวแม่โจ้ และปวงชนชาวไทย ได้น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ และแสดงความจงรักภักดี ณ ศูนย์กีฬาเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้