TH
หน้าแรก
ภาษาไทย
ผู้ดูแลระบบ
กองส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยแม่โจ้
Arts and Culture Promotion Division
หน้าแรก
บุคลากรตามโครงสร้าง
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ERP
MJU-mail
ที่อยู่ติดต่อ
ภาษาไทย
ผู้ดูแลระบบ
เกี่ยวกับหน่วยงาน
บุคลากร
โครงสร้างการบริหาร
ข่าวกิจกรรม
ปฏิทิน
กล่องเอกสาร
ข้อเสนอแนะ-ข้อร้องเรียน
เอกสารเผยแพร่
หน้าแรก
เอกสารเผยแพร่
root
002.องค์ความรู้ด้านศิลปวัฒนธรรม และวัฒนธรรมการเกษตร
งานวิจัยด้านศิลปวัฒนธรรมภูมิปัญญาท้องถิ่น และวัฒนธรรมการเกษตร
กลวิธีการตั้งชื่ออาหารไทใหญ่ : ภาพสะท้อนอาหารของชาวไทใหญ่ในจังหวัดเชียงใหม่ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรรณิดา ขันธพัทธ์
pdf
25/8/2566 8:56:27
การสื่อสารและการปรับตัวเพื่อสืบทอดนาฏกรรมล้านนา : กรณีศึกษาโฮงเฮียนสืบภูมิปัญญาล้านนาสาน โดย อาจารย์ ดร.รัชฌกร พลพิพัฒน์สาร
pdf
25/8/2566 8:59:44
เครื่องประกอบพิธีกรรมสืบชะตา : การสื่อความหมายเชิงอุดมคติของคนล้านนา โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชยุตภัฎ คำมูล
pdf
25/8/2566 9:28:17
แนวทางการพัฒนาเพื่อบริหารจัดการพิพิธภัณฑ์มีชีวิตขุนยวมสู่ความยั่งยืน โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ฐาปกรณ์ เครือระยา
pdf
25/8/2566 9:00:34
สรงน้ำพระธาตุ : สื่อพิธีกรรมประดิษฐ์ในการพัฒนาสุขภาวะผู้สูงอายุ ชุมชนท่าขัง ต.บ่อแฮ่ว อ.เมือง จ.ลำปาง โดย อาจารย์ ดร.อิทธิพงษ์ ทองศรีเกตุ พร้อมทีมงาน
pdf
25/8/2566 9:14:43
เมนูหลักของระบบ
หน้าแรก
เกี่ยวกับหน่วยงาน
บุคลากร
โครงสร้างการบริหาร
ข่าวกิจกรรม
ปฏิทิน
กล่องเอกสาร
ข้อเสนอแนะ-ข้อร้องเรียน
เปลี่ยนภาษาบนเว็บไซต์
ภาษาไทย
English