20 มกราคม 2568 นางสาวศรีวรรณ บุญเรือง หัวหน้างานอำนวยการ กองส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม เป็นวิทยากรบรรยายและสาธิตวิธีการทำอาหาร “ กอ เอ๋ย กอ กบ ” ให้กับนักศึกษาคณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ ในกิจกรรมส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่น ภายใต้โครงการส่งเสริมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและอนุรักษ์ทรัพยากรทางการประมง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับวิธีชีวิตของคนท้องถิ่น และเมนูอาหารของท้องถิ่น ที่สอดแทรกแนวคิดและภูมิปัญญาชาวบ้าน ด้านการรับประทานอาหารเป็นยา ให้แก่นักศึกษาในระดับปริญญาตรีของคณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ ณ ห้องปฏิบัติการแปรรูปผลิตภัณฑ์ประมง (FT 2104) อาคารปฏิบัติการ คณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ