ปรับปรุงข้อมูล : 12/9/2562 16:18:03     ที่มา : กองส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 155

วันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฎาคม 2562 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยกองส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม จัดพิธีเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยมี รศ.ดร.วีระพล ทองมา รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมทั้งคณะผู้บริหาร บุคลากร พร้อมทั้งนักศึกษา และประชาชนในเทศบาลเมืองแม่โจ้เข้าร่วม ซึ่งในการนี้ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ได้ถวายเครื่องราชสักการะ พร้อมทั้งกล่าวสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ และร่วมกันจุดเทียนชัย ถวายพระพรชัยมงคล จากนั้นร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี โดยพร้อมเพรียงกัน ณ ศูนย์กีฬาเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้