ดร.องอาจ กิตติคุณชัย สนับสนุนข้าวโพดกระป๋องแก่น้องๆครัวอิ่มอุ่น พี่เพื่อน้อง

ปรับปรุงข้อมูล : 16/3/2563 16:45:25     ที่มา : กองส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 100

วันที่ 10 มีนาคม 2563 ดร.องอาจ กิตติคุณชัย กรรมการบริษัท, ประธานกรรมการบริหาร, ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร, รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ซันสวีท จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและส่งออกข้าวโพดกระป๋องพร้อมทาน อดีตประธานกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยแม่โจ้ สนับสนุนข้าวโพดกระป๋องแก่น้องๆ ชาวครัวอิ่มอุ่นพี่เพื่อน้อง จำนวน 10 กล่องๆ โดยมีนางกัณณิกา ข้ามสี่ รักษาการผู้อำนวยการกองส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม เป็นตัวแทนรับมอบ เพื่อใช้ในกิจกรรมของครัวอิ่มอุ่น พี่เพื่อน้อง ต่อไป