ทีมลูกพระพิรุณมอบถ้วยรางวัลแด่อธิการบดี

ปรับปรุงข้อมูล : 31/7/2563 13:34:45     ที่มา : กองส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 129

เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2563 นางกัณณิกา ข้ามสี่ รักษาการแทนผู้อำนวยการกองส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม พร้อมด้วยทีมนักแสดงลูกพระพิรุณจากมหาวิทยาลัยแม่โจ้ มอบถ้วยรางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 2 แด่อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ในการแข่งขันประกวดดนตรีและการแสดงพื้นบ้าน "รวมศิลป์ แผ่นดินสยาม" รวมศิลป์พื้นบ้านภาคเหนือ ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา ในการนี้ อธิการบดีพร้อมด้วยผู้บริหารได้มอบเงินจำนวน 20,000 บาท ให้แด่ทีมนักแสดงเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้นักแสดงและทีมงานในการสร้างชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัยแม่โจ้